Skip to content

Xem chi tiết Xem chi tiết

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG, LẮP ĐẶT MIỄN PHÍ

I. ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG

Chính sách hỗ trợ lắp đặt được áp dụng cho tất cả khách hàng khi mua hàng tại KIM LONG ( kính mong quý khách lưu ý: Hỗ trợ lắp đặt và Hỗ trợ vận chuyển khác nhau).

II. KHU VỰC ÁP DỤNG VÀ CHI PHÍ VẬN CHUYỂN

KIM LONG nhận vận chuyển hàng hóa trên toàn quốc, với thông tin chi tiết như sau:

  • Đối với khu vực Hải Dương: Hỗ trợ lắp đặt.
  • Đối với khu vực ngoại tỉnh: Quý khách nói rõ địa điểm (tỉnh, thành phố)  vận chuyển cho nhân viên của Kim Long hoặc nhà xe theo thỏa thuận của quý khách với nhân viên của Công Ty

III. THỜI GIAN GIAO HÀNG

Đơn hàng trong Hải Dương: vận chuyển và giao hàng trong vòng 6h hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

Bán kính 100km: vận chuyển và giao hàng trong vòng 8h hoặc theo thỏa thuận giữa công ty và khách hàng.

Lớn hơn 100km: vận chuyển trong vòng 24h hoặc theo thỏa thuận giữa công ty và khách hàng.

Trước khi vận chuyển hàng, bộ phận giao – nhận sẽ liên lạc với quý khách hàng để hẹn thời gian, địa điểm cụ thể giao hàng.

IV. ĐÓNG GÓI GIAO HÀNG

Đối với những đơn hàng phải giao hàng thông qua dịch vụ vận chuyển thuê ngoài, để an toàn cho hàng hóa của quý khách hàng, Công Ty sẽ đóng gói hàng hóa cẩn thận trong các bao bì hoặc thùng hàng chuyên dụng.

V. TRÁCH NHIỆM VỚI HÀNG HÓA VẬN CHUYỂN

Quý khách có trách nhiệm kiểm tra cẩn thận hàng hóa khi nhận. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, móp méo, không đúng với hàng ghi trên phiếu giao hàng, vv…Quý khách không nhận hàng và vui lòng ký xác nhận tình trạng hàng hóa với nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Kim Long.

Sau khi quý khách đã ký nhận bàn giao hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa, Kim Long sẽ không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa, vv… từ quý khách sau này.